Thông báo Tổ chức Lễ Khai giảng và dạy học trực tuyến năm học 2021-2022

Chủ nhật - 05/09/2021 15:03
Trường Tiểu học Biên Giang thông báo Về việc tổ chức lễ Khai giảng và dạy học trực tuyến năm học 2021-2022.
     UBND QUẬN HÀ ĐÔNG                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC BIÊN GIANG                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
V/v TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VÀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
NĂM HỌC 2021 – 2022
      Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong dịp Khai giảng năm học 2021 – 2022, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Biên Giang xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các con học sinh:
      - Ngày mùng 5/9/2021 Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn Thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…);
       - Thời gian: từ 07h30 – 8h30 ngày 5/9/2021 (Chủ nhật)
       - Sau phần Lễ khai giảng, từ 8h45 đến 9h30, nhà trường tổ chức chương trình sinh hoạt đầu năm học qua zoom  của từng lớp.
      Kính mong Quý Phụ huynh chuẩn bị cho con trang phục, tâm thế, không gian, các thiết bị có kết nối mạng internet, hỗ trợ con tham gia vào dự Lễ khai giảng trực tiếp qua truyền hình và ứng dụng Zoom của lớp đúng thời gian quy định.
      - Từ ngày 06/9/2021, học sinh toàn trường học trực tuyến tại nhà qua Ứng dụng Zoom theo thời khóa biểu và tiếp tục phòng chống dịch Covid – 19. Trong thời gian giãn cách, đối với những học sinh đang bị mắc kẹt ở quê, chưa được đón về Hà Nội, không đủ điều kiện học trực tuyến, quý Phụ huynh liên hệ với trường tiểu học nơi thuận tiện nhất để con được học nhờ. Nhà trường sẽ tiếp nhận khi học sinh quay trở lại trường theo Quy định.
     Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý Phụ huynh và các con học sinh. Trân trọng!

(Đã ký)

Đặng Thúy Hằng