Thành tích trong các cuộc thi cấp quận của giáo viên và học sinh năm học 2022-2023

Thứ bảy - 31/12/2022 21:02

Giáo viên và học sinh trường tiểu học Biên Giang tham gia các cuộc thi cấp quận đã được tổ chức trong học kỳ I của năm học 2022-2023. Với sự lỗ lực cố gắng, trường Tiểu học Biên Giang đã được ghi nhận nhiều thành tích như sau:- Giải Khuyến khích Festival Tiếng Anh cấp quận- Một Giải Khuyến khích Giáo viên dạy giỏi cấp quận- Một Giải Nhì và một giải Khuyến khích thi thiết kế bài giảng Elearning cấp quậnĐặc biệt có cô Giáo Phạm Thúy Hà đạt giải nhì môn cầu lông đôi trong Hội thao người giáo viên nhân dân toàn quốc.
- Giải Khuyến khích Festival Tiếng Anh cấp quận
- Một Giải Khuyến khích Giáo viên dạy giỏi cấp quận