Tết trung thu 2020

Chủ nhật - 13/12/2020 22:07

Tết trung thu 2020

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.
Tết Trung thu 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, chiều ngày 14/8 năm Canh Tý, trường Tiểu học Biên Giang kết hợp với Hội cha mẹ học sinh, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Với các hoạt động đặc biệt như: văn nghệ, kịch,  múa lân, trưng bày mâm cỗ Trung thu, và trao những phần quà nhỏ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn…Đây là dịp để các em HS được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu.