Trường Tiểu học Biên Giang phối hợp với trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức thi Rung chuông vàng

Thứ hai - 27/02/2023 22:29
Chiều ngày 27/02/2023 Trường Tiểu học Biên Giang phối hợp với trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức thi "Rung chuông vàng" cho 150 em học sinh các khối lớp 3,4,5. Cuộc thi đã tạo được sân chơi lý thú cho học sinh, phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh khi tham gia sân chơi.
Chiều ngày 27/02/2023 Trường Tiểu học Biên Giang phối hợp với trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức thi "Rung chuông vàng"  cho 150 em học sinh các khối lớp 3,4,5. Cuộc thi đã tạo được sân chơi lý thú cho học sinh, phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh khi tham gia sân chơi. Kết thúc cuộc thi các em học sinh có thành tích tốt đã được trao học bổng là các khóa học tại trung tâm anh ngữ Ocean Edu.