Giáo dục kỹ năng sống Chuyên đề Công Cha-Nghĩa Mẹ- Ơn Thầy

Thứ năm - 13/04/2023 22:17
            Chiều ngày (11/04/2023), trường Tiểu học Biên Giang đã tổ chức thành công Chương trình giáo dục kĩ năng sống với Chuyên đề "CÔNG CHA - NGHĨA MẸ - ƠN THẦY". Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Xuân Phúc - quận ủy viên - bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Hải Hưng - phó chủ tịch UBND phường tới tham dự. Buổi chuyên đề hôm nay còn có sự góp mặt của các bậc CMHS của các lớp. Chuyên đề đã giáo dục tới các con tình cảm yêu thương, lòng biết ơn của bản thân với bố mẹ, thầy cô giáo, biết bày tỏ cảm xúc của mình. Các em học sinh đã cảm nhận và thấu hiểu được phần nào những khó khăn vất vả của bố mẹ, thầy cô để các em có những gì tốt đẹp nhất. Chương trình đã thành công tốt đẹp, đã chạm tới trái tim của cô, trò và tất cả mọi người. Một chương trình thật ý nghĩa đem lại giá trị giáo dục về bài học đạo đức không chỉ dành cho các em học sinh mà còn cho tất cả mọi người.
                 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, các bậc CMHS đã luôn quan tâm tới các con, sát cánh cùng nhà trường tổ chức cho các con chương trình này. Cảm diễn giả Nguyễn Hiểu Linh đã truyền lửa yêu thương tới các con!