Bài 7: GIỮ AN TOÀN VÀ VỆ SINH Ở TRƯỜNG (T1)

•   Xem: 2210
  •   Tải về: 0
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
1. Năng lực đặc thù: Sau khi học, học sinh sẽ:
- Được thực hành khảo sát về sự an toàn khuôn viên nhà trường hoặc khu vực xung quanh trường theo yêu cầu: Lập được kế hoạch khảo sát về sự an toàn của phòng học, tường rào, sân chơi, bãi tập theo mẫu.
- Có trách nhiệm trong thực hành khảo sát.
- Có ý thức giữ gìn và làm được một số việc phù hợp để giữ vệ sinh trường học và khu vực xung quanh.
2. Năng lực chung.
- Năng lực tự chủ, tự học: Có biểu hiện chú ý học tập, tự giác tìm hiểu bài để hoàn thành tốt nội dung tiết học.
- Năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo: Có biểu hiện tích cực, sáng tạo trong các hoạt động học tập, trò chơi, vận dụng.
- Năng lực giao tiếp và hợp tác: Có biểu hiện tích cực, sôi nổi và nhiệt tình trong hoạt động nhóm. Có khả năng trình bày, thuyết trình… trong các hoạt động học tập.
3. Phẩm chất.
- Phẩm chất nhân ái: Có biểu hiện yêu quý ngôi trường của mình.
- Phẩm chất chăm chỉ: Có tinh thần chăm chỉ học tập, luôn tự giác tìm hiểu bài.
- Phẩm chất trách nhiệm: Giữ trật tự, biết lắng nghe, học tập nghiêm túc. Có trách nhiệm với tập thể khi tham gia hoạt động nhóm.
Bài 7: GIỮ AN TOÀN VÀ VỆ SINH Ở TRƯỜNG (T1)
Thuộc chủ đề:
Giáo án
Lớp:
Lớp 3
Môn học:
Tự nhiên - Xã hội
Số bài giảng:
Xem:
Tải về:
Thảo luận:
Thông tin tác giả
Họ và tên:
Ngô Thị Hiền
Đơn vị công tác:
Trường Tiểu học Biên Giang
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng