Công đoàn trường Tiểu học Biên Giang kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ tư - 29/10/2014 09:57

Công đoàn trường Tiểu học Biên Giang kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Dịp 8 tháng 3 năm nay, công đoàn trường tiểu học Biên Giang đã tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa để kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ tại khu resort Sông Hồng-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc.

Để niềm hạnh phúc của những người phụ nữ được trọn vẹn nhất, chuyến dã ngoại đã được công đoàn tổ chức chu đáo với sự tham gia của đông đảo các thành viên gia đình công đoàn viên. Những người chồng, người vợ, người mẹ cùng rất nhiều các con của các giáo viên có dịp được giao lưu và cùng tôn vinh ngày kỷ niệm của một nửa thế giới.
Tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, các gia đình đã được tận hưởng một kỳ nghỉ tuy rất ngắn nhưng trọn vẹn với khuôn viên xanh giữa thiên nhiên, những món ăn ngon và đặc biệt là một đêm gala khó quên.
Những trò chơi đầy tính hài hước cùng lời ca, tiếng hát, vần thơ “Bút tre” của chính các thành viên trong đại gia đình Biên Giang đã mang lại cho mọi người những tiếng cười sảng khoái, không khí ấm áp và gắn bó.
Chuyến đi đã kết thúc nhưng vẫn để lại những dư vị đặc biệt trong lòng các giáo viên nhà trường cùng các thành viên trong gia đình, ai cũng háo hức chờ đến buổi gặp gỡ lần sau.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi: