Ngày hôi CNTT và STEM ngành GDĐT quận Hà Đông năm 2024

Thứ ba - 12/03/2024 15:06

Ngày hôi CNTT và STEM ngành GDĐT quận Hà Đông năm 2024

Cũng trong ngày 03/03/2024, trường Tiểu học Biên Giang tham gia ngày hội CNTT và Stem ngành giáo dục và đào tạo quận Hà Đông. Gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm của cụm 9 gồm các trường (TH Biên Giang, Phú Cường, PHú Lương I, Phú Lương II,Phú Lãm, Đồng Mai I, Đồng Mai II, Yên Nghĩa, Lê Trọng Tấn) đạt giải Ba. Cô Giáo Nguyễn Thị Hoa đạt Giải Ba, Đồng chí Trịnh Xuân Đường đạt giải Khuyến khích cuộc thi Kĩ năng CNTT trong ngày hội này.
gk TRUNG BAY
HOA GK