Trường tiểu học Biên Giang nghiêm túc thực hiện việc đo thân nhiệt và kiểm tra y tế ngay tại cổng trường

Thứ tư - 20/05/2020 19:56

PRMS2960

Từ ngày 11/5/2020 nhà trường bắt đầu đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ dài chống dịch viêm phổi cấp do virut Corona. Nhà trường thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống dịch của cấp trên, đặc biệt là việc đo thân nhiệt và kiểm tra y tế của cán bộ, giáo viên, học sinh ngay tại cổng trường.
Việc đo thân nhiệt và kiểm tra y tế ngay tại cổng trường luôn được nhà trường chú trọng, học sinh nào có thân nhiệt cao, có biểu hiển sốt nhà trường yêu cầu phụ huynh cho về nhà luôn để chăm sóc, theo dõi. Tất cả cán bộ, giáo viên cũng được đo thân nhiệt đảm bảo không sốt mới được ở lại trường làm việc. Bên cạnh việc đo thân nhiệt thường xuyên, nhà trường còn trang bị khẩu trang, nước rửa tay khô tại các lớp học. Khu vực rửa tay của học sinh có xà phòng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Các phòng học luôn được vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng.
PRMS2960

BPOC5807